CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ : CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ CƠ BẢN

Cá độ bóng đá chịu sự phụ thuộc và quản lí của nhà cái, tất nhiên sẽ có bán kèo, mua kèo.  Bài viết này mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cá độ bóng đá cơ bản  cùng các bạn…làm sao đễ thắng?

Trước hết bạn phải xác định bạn làm gì để có tiền khi tham gia cá độ bóng đá. Bạn có gì để xoay sở nếu lỡ thua không còn một đồng dính túi. Hoặc là thua cá độ bóng đá đến nổi 1-2 tuần và 1-2 tháng mới quay lại.

Như vậy thì không nên, mình phải xem sức mình đến đâu để mà chơi cá độ bóng đá không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống vợ con gia đình.

1. Bạn phải có công việc ,và mức lương ổn định, và có thể trích ra 20-30% số tiền đó để BET ( tham gia cá độ bóng đá) . Nếu bạn nào cảm thấy mình không đủ điều kiện đừng nên chơi. Vì đây là cuộc BET ( tham gia cá độ bóng đá) kháng chiến trường kì, 30-50 trận 1 ngày, 365 ngày bet 24h online live bet…

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ

2. Cái này quan trọng nhất. Chỉ chọn kèo sân nhà, không bao giờ chọn sân khách. Đó là qui tắc, nếu bạn không theo qui tắc này thì đừng tham gia cá độ bóng đá nữa, Tức là chọn kèo đội nào nằm sân nhà.

3. Rất quan trọng. Chỉ chọn kèo Châu Âu. Không tham thố gì các kèo chủ nhà chấp 1 chấp 1,25 hay 1,5 , 1,75. Nếu bạn đồng ý rằng bạn chỉ chọn kèo Châu Âu thì tiếp theo với mình, đến bước thứ 4

– 4a. Có bạn nói kèo Châu Âu thì dễ thua , vì thua cửa hòa và cửa sân khách. Vậy kèo Châu Á., thì khi khách hòa chủ thì chủ đã thua 1/2 tiền hoặc hết tiền.

– 4b. Chỉ chọn kèo có odds từ 1.45 đến 1.58 (tức là đặt 1 ăn 1.45 đến 1.5)

5. Không bao giờ chọn kèo đặt 1 ăn 1.2 hoặc 1.3. Vì sao nếu thua bạn rất khó gỡ, vì bạn thua 1 trận như vậy cần phải 3 trận thắng mới gở lại số vốn. Cho nên KHÔNG BAO GIỜ BET vào đội sân nhà mà có tỉ lệ kèo đặt 1 ăn 1.2 hoặc 1.3 hay 1.35

6. Không bao giờ kết trận này, kết đội hay cầu thủ này. Vì mình cần tiền chứ không phải cần cái buồn phiền khi thua. Chỉ có thắng mới vui, mới làm được việc.

Còn thua thì không bao giờ gọi là vui. Nhớ không cần niềm vui với đội mình thích. Khi thắng có tiền mình sẽ vui thôi, chứ không bet theo niềm vui.

7. Không bao giờ cá độ bóng đá quá định mức MAXIMUM và không dồn tiền, đặt mức MAX bet cho mình là 20 hoặc 40$ hay 50$. / 1 trận.

8. 1 Ngày khoảng 30-60 trận, cho nên thường kèo bet nào odds tốt ( tỉ lệ tốt cho chủ nhà ) chỉ khoàng 7-10 trận thôi. Nên nhớ BET ( tham gia cá độ bóng đá) như những điều trên.

9. Không tham, góp ít thành nhiều, dù ngày đó mình thằng 10-20$ cũng là thắng, cái quan trong mình không thua, hòa vốn cũng được, vì BET là cuộc chiến đấu trường kì, Không gấp.

10. Chọn kèo Châu Á nếu 2 đôi cân bằng, khi hòa về tiền, nhớ chỉ chọn sân nhà, vì tỉ lệ ăn đến 1.75 đến 1.9, Vì 10 trận như vậy thì chủ nhà thường thắng khoảng 70%.

11. Thắng rút tiền, mỗi ngày rút 1 ít khi thắng, ít hay nhiều cũng rút.

Vậy điều muốn không thua khi BET ( tham gia cá độ bóng đá) , ít nhất bạn sẽ hòa vốn. Chọn Kèo chủ nhà – chơi Kèo Châu Âu – Bet kèo 1.45-1.58 – Max Bet giới hạn.

Để được hướng đấn cá độ bóng đá online vừa tiện lợi và an toàn bạn hãy đăng ký tại đây

Để đăng ký tham gia ngay đăng ký ở đây