‘Cái tôi quá lớn của Mbappe là vấn đề của ĐT Pháp’
Mbappe được kỳ vọng sẽ trở thành chủ công của ĐT Pháp tại EURO 2020 khi được sát cánh cùng những đàn anh chất lượng như Antoine Griezmann, Karim Benzema hay Paul Pogba. Tuy được trao rất nhiều cơ hội, nhưng đến thời điểm hiện tại Mbappe vẫn chưa có bàn thắng nào và chỉ có 1 đường kiến tạo.

Chứng kiến phong độ nghèo nàn của Mbappe, một cựu danh thủ người Pháp từng khoác áo PSG, Monaco và 13 lần lên tuyển Pháp là Jérôme Rothen đã lên tiếng chỉ trích cái tôi quá lớn của bậc hậu bối khiến anh gặp vấn đề.

“Mbappe là thủ lĩnh của tuyển Pháp trên sân, điều đó tốt thôi. Nhưng ngay cả khi ở bên ngoài đường piste, cái tôi quá lớn của cậu ấy cũng gây ảnh hưởng. Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi phiền phức”, cựu danh thủ Rothen nói.

”Tôi nghĩ Didier Deschamps không còn có thể xoay sở được nữa và đó là vấn đề. Thật ngạc nhiên khi ông ấy đang để mặc Mbappe làm mọi thứ mà mà không tác động gì cả. Cho đến thời điểm này, thật khó để nói rằng cậu ấy đang có một kỳ EURO thành công.

Cậu ấy có thể hiện đúng như những gì khi chơi ở CLB PSG trong suốt mùa giải vừa qua hay không ư? Tôi sẽ nói không”, cựu danh thủ người Pháp kết luận thêm.

Nói về những kỳ vọng dành cho Mbappe, cựu danh thủ Rothen chia sẻ: ”Chúng tôi mong đợi ở Kylian Mbappe nhiều hơn thế. Mọi người đều nghĩ rằng Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Nhưng nếu bạn ngay lúc này xếp cậu ta vào hàng tốt nhất, bạn không thể hài lòng”.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts