Cập nhật: Sancho 99% tới MU
Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Dortmund hét giá Sancho tới 100 triệu bảng và Man United không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này. Thời gian gần đây, Quỷ đỏ đã trở lại và có những động thái đàm phán với Dortmund.

Tờ Bild của Đức đưa tin, phía MU từng đưa ra đề nghị đầu tiên dành cho Sancho với con số 67 triệu bảng. Tuy nhiên, Dortmund đã từ chối và họ kiên trì mức giá 77 triệu bảng (73 triệu bảng + 3 triệu bảng phụ phí). Trước sự cứng rắn của đội bóng Đức, sau cùng Quỷ đỏ đã quay trở lại với lời đề nghị mới, đáp ứng được yêu cầu từ phía Dortmund.

Dortmund muốn tương lai của Sancho được làm sáng tỏ trước ngày 23/7 và rất muốn vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn tất càng sớm càng tốt. Trang chủ Dortmund mới đây phát đi thông báo về lịch trình lưu đấu của họ mùa Hè năm nay và không có sự xuất hiện của Sancho. Những cầu thủ khác như Erling Haaland hay Jude Bellingham đều có hình ảnh trên poster nhưng Sancho thì không.

Poster du đấu Hè 2021 của Dortmund không có hình ảnh của Sancho

Tờ báo thể thao hàng đầu nước Đức tiết lộ thêm, thỏa thuận có thể được hoàn tất trong một vài ngày tới và Sancho sẽ gia nhập MU sau thời gian dài chờ đợi. Trước khi tham dự đợt tập trung cùng ĐT Anh cho vòng chung kết EURO 2020, tờ Daily Mail cũng như nhiều tờ báo Anh khác đồng loạt khẳng định giữa MU và đại diện của Sancho đã đạt các thỏa thuận về điều khoản cá nhân.

Theo đó, Sancho và đại diện đồng ý với mức lương 350.000 bảng/tuần. Con số này có thể biến Sancho thành cầu thủ hưởng lương cao thứ ba tại MU, một khi Paul Pogba chấp thuận đề nghị gia hạn 400.000 bảng/tuần. Người đang hưởng lương cao nhất của MU lúc này là thủ môn David de Gea với mức lương 375.000 bảng/tuần. 

Về phía cá nhân cầu thủ này, anh đã gỡ bỏ thông tin “cầu thủ của Dortmund” trên cả 2 tài khoản Twitter và Instagram. Đây dường như là một sự thừa nhận Sancho đã không còn là người của Dortmund và sắp khoác lên mình màu áo đỏ của MU.

Sancho gỡ bỏ thông tin "là cầu thủ Dortmund" trên cả Twitter cá nhân...

... lẫn Instagram cá nhân

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Thương vụ Sancho tới Man United sắp diễn ra. Hiện tại, chỉ còn một số vấn đề liên quan tới phương thức thanh toán, điều khoản cần bổ sung trước khi hợp đồng hoàn tất.”

Chưa dừng lại ở đây, Fabrizio Romano tiếp tục: “Cảm giác của Sancho giờ giống như tại Man United và Dortmund. Thỏa thuận là “thực sự gần”, các chi tiết cuối cùng dự kiến sẽ hoàn tất trong vài ngày tới và sau đó Sancho sẽ gia nhập Man United.”

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Sancho sẽ chính thức trở thành người của Man United trước khi EURO 2020 khép lại. Anh sẽ tiến hành kiểm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng sau khi kết thúc EURO 2020 cùng ĐT Anh.

Với những dữ kiện kể trên, thương vụ Sancho tới Man United gần như chắc chắn 99% xảy ra. Đây rõ ràng là chữ ký đáng để chờ đợi của Quỷ đỏ trong mùa hè năm nay. Sự có mặt của Sancho hứa hẹn sẽ giúp nâng cấp hàng công Man United, qua đó sẵn sàng để cạnh tranh ngôi vô địch Premier League mùa giải tới.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts