‘Chúng ta không thể hủy giải đấu’

 • VPF sẽ gửi văn bản lấy ý kiến các CLB về kế hoạch tổ chức V.League


  Chủ tịch Công ty VPF Trần Anh Tú tiết lộ VPF sẽ gửi văn bản lấy ý kiến các đội bóng về kế hoạch tổ chức V.League 2021 và chậm nhất đến ngày mai, các CLB sẽ nhận được văn bản.
 • Tuyển thủ Hồng Duy tiếp tục bị cách ly tập trung vì Covid-19  Tuyển thủ Hồng Duy tiếp tục bị cách ly tập trung vì Covid-19


  Mới đây, khi lên Gia Lai chuẩn bị tập trung cùng đội bóng phố Núi, tuyển thủ Hồng Duy đã tiếp tục bị đưa đi cách ly tập trung, vì địa phương của anh ở Bình Phước là vùng giãn cách xã hội.
 • Không có chuyện Kiatisak chi 300 triệu đồng mua máy tập cho HAGL  Không có chuyện Kiatisak chi 300 triệu đồng mua máy tập cho HAGL


  CLB HAGL đã lên tiếng đính chính, chuyện HLV trưởng Kiatisak móc tiền túi 300 triệu đồng mua máy tập cho các học trò là không có thật. 
 • V.League: Điệp vụ bất khả thi  V.League: Điệp vụ bất khả thi


  V.League và bóng đá Việt Nam đang đối diện với thách thức lớn nhất trong hàng chục năm qua. Đại dịch và những hệ lụy mà nó mang đến đánh gục những nỗ lực của người trong cuộc. Lần đầu tiên người ta phải tính đến những giải pháp tình thế vốn sẽ không thể làm hài lòng tất cả.
 • Vì sao V.league 2021 cần phải về đích?  Vì sao V.League 2021 cần phải về đích?


  Bất kể phương án nào được đưa ra, kể cả hợp lý hay còn tồn tại vấn đề tranh cãi, V.League 2021 vẫn cần phải được khép lại một cách trọn vẹn. Bởi đó là một trong những hình ảnh đại diện cho sự chuyên nghiệp của Việt Nam, và cũng là cách đảm bảo uy tín và trả quyền lợi cho các nhà tài trợ đến từ V.League và CLB tham gia giải.
 • Tiếng nói từ các CLB V.League: 'Nếu lùi tới tháng 2/2022, mọi thứ sẽ rất khó khăn'  Tiếng nói từ các CLB V.League: ‘Nếu lùi tới tháng 2/2022, mọi thứ sẽ rất khó khăn'


  Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lịch thi đấu của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam kín vào giai đoạn cuối năm, VPF đã đệ trình phương án V.League 2021 sẽ thi đấu trở lại vào ngày 12/2/2022. Một số đội bóng cho rằng, phương án này sẽ khiến tình hình trở nên khó khăn, và rằng nên chăng, các giải đấu cần phải tiếp tục chứ không thể dừng lại.
 • CLB TP.HCM cho quân tạm nghỉ đến tháng 12  CLB TP.HCM cho quân tạm nghỉ đến tháng 12


  Do V.League vẫn chưa thể xác định thời điểm nào sẽ tổ chức trở lại, nên lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định cho quân nghỉ đến hết tháng 11 năm nay và sẽ có thông báo sau nếu mọi chuyện ổn thoả.
 • Bình luận: Phương án tối ưu (BT xóa trong ngoặc V.League)  Bình luận: Phương án tối ưu cho V.League 2021


  Tối hôm kia đã rộ lên những thông tin giai đoạn 2 V.League 2021 sẽ được hoãn đến tháng 2 năm 2022.
 • Các CLB V.League tạm thời xả trại  Các CLB V.League tạm thời xả trại


  Ngay sau khi xuất hiện thông tin V.League có thể lùi đến 2022, một số CLB quyết định cho các cầu thủ tạm thời xả trại, đợi thông báo chính thức từ phía VPF.
 • Văn Thanh, Văn Toàn ‘thở không ra hơi’ với bài chạy bền của Kiatisak  Văn Thanh, Văn Toàn ‘thở không ra hơi’ với bài chạy bền của Kiatisak


  Văn Thanh, Văn Toàn cùng các đồng đội ở HAGL phải rất vất vả mới nuốt trọn được bài tập chạy bền của HLV Kiatisak.
 • V.League và những con tính tối ưu để ‘đối đầu’ với đại dịch Covid-19  V.League và những con tính tối ưu để ‘đối đầu’ với đại dịch Covid-19


  V.League 2021 có thể sẽ có những sự thay đổi lớn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục đe doạ sức khoẻ của cả cộng đồng. Dù vậy, phương án nào cũng cần có sự phản biện, tối ưu để có sự hài hoà cho các bên.
 • Khi HAGL cần một chức vô địch không tranh cãi  Khi HAGL cần một chức vô địch không tranh cãi


  Việc V.League chắc chắn không huỷ cũng là cách để HAGL nếu như lên ngôi vô địch năm nay cũng không rơi vào cảnh tranh cãi. • Share:

  Share on facebook
  Facebook
  Share on twitter
  Twitter
  Share on pinterest
  Pinterest
  Share on linkedin
  LinkedIn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nội dung bài viết

  On Key

  Related Posts

  Ai thành công, ai thất bại?

  Một huyền thoại của câu lạc bộ Arsenal và là người đầu tiên mặc chiếc áo số 10 ở kỷ nguyên Premier League cho đến