CLB Hà Nội tiếp tục cho cầu thủ xả trại đến hết tháng 8
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cộng với việc V.League 2021 có thể lùi lại đến sang năm 2022 thi đấu, CLB Hà Nội quyết định dừng hoạt động tập luyện, cho các cầu thủ xả trại về nhà nghỉ ngơi đến hết tháng 8. 

Trước đó, vào hồi cuối tháng 6, đội bóng Thủ đô cũng mới xả trại khoảng 10 ngày. Họ hội quân trở lại vào ngày 5/7 khi đón các tuyển thủ quốc gia sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Các thành viên của CLB Hà Nội được tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và tập kín trong suốt thời gian qua.

“Quan điểm của chúng tôi nếu dừng giải quá lâu, CLB sẽ thiệt hại nặng về kinh tế, đặc biệt chi phí cho ngoại binh. Chưa kể khi trở lại, chúng tôi cũng rất khó khăn để chọn ngoại binh mới. Mặc dù vậy trong tình hình dịch bệnh hiện nay, có lẽ giải cũng không thể thi đấu nên tạm thời chúng tôi để cầu thủ về với gia đình, nghỉ ngơi”-đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Tương lai của V.League 2021 vẫn chưa được xác định. Trong bối cảnh giải đấu vẫn chưa chốt mốc thời gian để trở lại, một số CLB quyết định cho các cầu thủ xả trại về nhà nghỉ ngơi. CLB Than.QN nghỉ tập từ đầu tháng 7. Trong khi đó, SHB.ĐN cũng cho các cầu thủ về nghỉ 10 ngày để chờ thông báo của VPF. Mới đây, hai đội bóng khác là HL Hà Tĩnh và TP.HCM cũng xả trại vô thời hạn để các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi.

Một số đội bóng khác như Nam Định, HAGL, SLNA, Hải Phòng, Thanh Hoá vẫn duy trì tập luyện để chờ thông báo của VPF. 


 Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts