CLB TP.HCM tiêm vắc xin ngừa Covid-19
Một số thành viên của đội bóng TP.HCM đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại Bệnh viên Quân y 175 vào hôm nay, trong đó có các cầu thủ như Lee Nguyễn, Hoàng Lâm, Tuấn Tài, Thành Tín… Sở dĩ nói một số, vì hiện nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM vẫn chưa tập trung, do đội bóng này đến nay vẫn chưa thể bước vào tập luyện vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở địa phương này.

Đến thời điểm này, CLB TP.HCM cùng Than Quảng Ninh và Hà Tĩnh là 3 đội bóng phải tạm xả trại do dịch bệnh đang hoành hành. Điều này khiến thầy trò HLV Mano Polking không khỏi lo lắng, vì chỉ vừa tập luyện được vài ngày, họ lại phải nghỉ đến nay do các sân tập đóng cửa theo qui định phòng chống dịch bệnh từ UBND TP.HCM. Việc nghỉ quá lâu chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đội bóng TP.HCM, bởi họ đang nằm trong nhóm tranh trụ hạng khi đứng thứ 11 với 14 điểm, và họ chỉ còn hơn 1 tháng nữa để chuẩn bị, vì giải đấu khả năng sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

Ngoài CLB TP.HCM vừa được tiêm vắc xin, trước đó còn có các CLB Viettel, Hà Nội, Sài Gòn được tiêm phòng do họ đại diện bóng đá Việt Nam thi đấu tại AFC Champions League và AFC Cup. Bên cạnh đó, nghe nói các đội bóng trong nước cũng chuẩn bị được tiêm phòng.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts

Man United sancho

– Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022 Thông báo từ MU nói rõ, Sancho sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y