‘ĐT nữ Việt Nam có khả năng cao vào VCK Asian Cup 2022’
Hôm nay (18/7), ĐT nữ Việt Nam bước vào ngày tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022. Lực lượng của ĐT nữ Việt Nam có 34 cầu thủ. Trong đó, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung được phân làm đội phó. Chia sẻ trên trang chủ VFF, Tuyết Dung nói: “Bản thân Dung và các cầu thủ khác trong những tháng ảnh hưởng bởi dịch Covid vẫn duy trì tập luyện ở câu lạc bộ, gồm tập duy trì thể lực và chuyên môn. Dịp tập trung đội tuyển lần này, toàn đội đã có sự tích lũy từ trước đó nên vẫn khá ổn”.

Cô nói thêm: “Khi tôi tập luyện ở CLB Phong Phú Hà Nam, phải hạn chế tiếp xúc, khi lên tập trung ở đội tuyển cũng không có “quân xanh”, điều đó hạn chế rất nhiều. Nhưng tôi nghĩ toàn đội sẽ tập trung chuẩn bị quyết tâm cao nhất cho vòng loại lần này rất quan trọng.

Dung nghĩ vòng loại này, đội tuyển nữ Việt Nam có khả năng cao lọt vào vòng chung nhưng cũng không vì thế mà toàn đội chủ quan. Dung và toàn đội sẽ tôn trọng đối thủ và giải quyết từng trận đấu một. Ở lần tập trung này có nhiều cầu thủ trẻ, là một cầu thủ đã thi đấu nhiều năm, Dung muốn các chị em trong đội luôn bảo ban các cầu thủ trẻ tuổi, hướng đến mục tiêu cao nhất. Từ cầu thủ lớn tuổi đến trẻ tuổi đều gắn kết, hòa chung một tiếng nói, đạt được thành tích tốt nhất tại giải lần này”.

Vòng loại Asian Cup 2022, diễn ra từ 11-25/9 tại Tajikistan. Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là ngôi nhất bảng đấu của mình, với các đối thủ dưới tầm như Tajikistan, Afghanistan và Maldives; để qua đó giành vé dự VCK Asian Cup 2022.

 Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts