ĐT Việt Nam tạm chia tay ‘thần y’ Choi Ju Young
Chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young vừa tức tốc quay trở về Hàn Quốc vào hôm nay (2/7). Theo thông tin từ VFF, vợ chuyên gia Choi Ju Young đang bị bệnh hiểm nghèo, cần sự có mặt của ông ở bên cạnh trong giai đoạn phẫu thuật và điều trị. Hai người con của chuyên gia Choi đang sống và làm việc ở Mỹ. Vì vậy mà ông quyết định tạm biệt đội tuyển Việt Nam trong khoảng 1 tháng.

Khoảng thời gian này là vừa đủ để chuyên gia Choi Ju Young kịp quay lại và cùng đội tuyển Việt Nam hướng tới vòng loại World Cup 2022. Trong bối cảnh nhiều tuyển thủ Việt Nam sẽ đối diện với lịch trình thi đấu dày đặc ở V.League, họ rất cần sự quan tâm, chăm sóc kịp thời của chuyên gia Choi để có một thể lực tốt, đáp ứng các trận đấu cam go ở vòng loại thứ 3 World Cup này.

Theo kế hoạch tạm thời, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 24/8, tức là sau khi V.League hạ màn. Đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia ngay sau đó để làm quen với điều kiện khí hậu trước khi đối đầu với một trong những đội tuyển mạnh nhất châu Á.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts