‘Được chơi cho ĐT Việt Nam là hạnh phúc rồi’
Hai Long là trường hợp duy nhất được HLV Park Hang Seo bất ngờ đôn lên đội tuyển Việt Nam trước khi đội lên đường sang UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Cũng vì vậy mà Hai Long ở một diện đặc biệt hơn so với các đàn anh trên đội tuyển Việt Nam của mình. Theo đó, Hai Long chưa được tiêm 2 mũi vaccine đầy đủ như các tuyển thủ Việt Nam. Do đó, anh không được đặc cách rời nơi cách ly ở TP.HCM của ĐT Việt Nam sau 7 ngày.

Anh sẽ phải nán lại điểm cách ly thêm 7 ngày nữa, trong bối cảnh các đàn anh được trở về nhà và thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế tại gia. Ngoài Hai Long, trợ lý Lư Đình Tuấn do mới chỉ tiêm 1 mũi vaccine nên cũng phải cách ly tại khách sạn đến ngày thứ 14. Sau 14 ngày tại TP.HCM, Hai Long nếu có kết quả âm tính với dịch Covid-19 sẽ được trở về địa phương để tiến hành cách ly thêm 7 ngày.

Dù thừa nhận khá buồn khi vẫn phải cách ly thêm 1 tuần nữa ở TP.HCM nhưng Hai Long khẳng định luôn lạc quan khi nghĩ về chặng đường trước đó. Anh nhấn mạnh rằng việc được góp mặt trong danh sách đăng ký của đội tuyển Việt Nam ở 3 trận cuối vòng bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 là niềm hạnh phúc tột bậc trong sự nghiệp bản thân mình. Vì vậy, việc phải cách ly thêm cũng không ảnh hưởng quá nhiều với anh.

Với các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam, sau khi rời khách sạn cách ly vào hôm nay, họ sẽ trở về nơi cư trú. Các thành viên tuyển Việt Nam phải chủ động tự cách ly thêm 7 ngày. Họ phải thông báo cho cơ quan y tế địa phương lưu trú biết khi trở về, tiến hành làm xét nghiệm Covid-19 vào ngày thứ 7. Nếu âm tính thì mới được ra khỏi nhà, từng người phải tiếp tục theo dõi sức khoẻ đến ngày thứ 28 kể từ lúc nhập cảnh.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long: ‘Tôi rất vui khi lại được trao cơ hội lên U22 Việt Nam’

 Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts