Khoảng cách giữa các cụm sân phía Bắc phù hợp cho V.League 2021 đá tập trung
Tính riêng yếu tố khoảng cách và thời gian di chuyển, cụm sân phía Bắc đáp ứng phù hợp cho nhu cầu đi lại của các CLB. Cụ thể, lấy Hà Nội với sân Hàng Đẫy làm trung tâm, khoảng cách và thời gian đến sân Việt Trì (Phú Thọ) là hơn 80 km với thời gian đi ô tô chỉ 1 giờ 25 phút. Tương tự, khoảng cách và thời gian từ Hà Nội đến các sân PVF, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hoá lần lượt là: 30 km (50 phút); 200 km (3h); 120 km (gần 2h); hơn 80 km (gần 2h), 160 km (gần 3h).

Khoảng cách giữa các sân của Hà Nội cũng phù hợp. Cụ thể, từ sân Hàng Đẫy đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, khoảng cách và thời gian di chuyển là 10 km (26 phút). Từ sân Hàng Đẫy đến sân Thanh Trì, khoảng cách và thời gian di chuyển là 12 km (hơn 30 phút). Cần nói thêm, các đội bóng có thể di chuyển bằng ô tô với các tuyến đường, quốc lộ có chất lượng tốt.

Điều đó đảm bảo cho các CLB có thể di chuyển hanh thông, thuận lợi cũng như đảm bảo tính riêng tư, an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 nhờ tránh tác động khách quan đến từ các phương tiện công cộng (tàu, máy bay…).Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts