Khuyến khích các CLB tiêm vaccine phòng Covid-19
Như đã biết, 3 đội bóng tham dự đấu trường châu lục là Hà Nội FC, Sài Gòn FC và Viettel đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19. Đặc biệt, các cầu thủ Viettel đã tiêm hai mũi vaccine và đó là điều kiện để đội bóng này được đặc cách về thời hạn cách ly sau khi trở lại Việt Nam. Một số đội bóng khác đã tiêm một mũi vaccine và nhiều CLB khác có một bộ phận cầu thủ đang liên hệ với cấp có thẩm quyền xin tiêm trong thời gian sớm nhất.

Theo một lãnh đạo VPF, việc tiêm vaccine là điều hết sức cần kíp nhằm đảm bảo kế hoạch thi đấu của các giải bóng đá quốc nội. VPF khuyến khích các CLB tiêm vaccine và đã có những động thái với các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương nhằm đảm bảo rằng, các CLB hạng Nhất và V.League sớm đươc tạo điều kiện tiêm. Thậm chí, việc tiêm vaccine là một trong những giải pháp vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo đưa giải đấu về đích an toàn.

Việc tiêm vaccine ngừa Covid-19 là một trong những giải pháp quyết định mang đến sự đảm bảo cho thành công của giải đấu. Thời gian qua và cả chặng đường tới đây, có rất nhiều các hoạt động bóng đá quốc tế được tổ chức. Việc các cầu thủ được tiêm hai mũi vaccine sẽ giúp ngăn ngừa Covid-19 và giảm thời gian cách ly theo quy định mới của Chính phủ.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts