Những CLB V.League nào đã được tiêm vaccine?




Theo tổng hợp từ VPF, cho đến thời điểm này có 2 đội bóng đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid là Viettel và Hà Nội FC. Có 5 đội đã tiêm 1 mũi là Sài Gòn FC, Thanh Hoá, Nam Định, Sông Lam Nghệ An và CLB TP.HCM.  

Các đội còn lại gồm Bình Định, SLNA, Hải Phòng, Than.QN, SHB.ĐN, B.BD và HAGL đều đã có văn bản trình lãnh đạo địa phương để các thành viên có thể được thực hiện việc tiêm vaccine vào thời gian sớm nhất. Được biết, trong số này có những đội không nằm trong diện đặc biệt được tiêm vaccine.

Trong bối cảnh vaccine đang khá khan hiếm, nhiều khả năng một số đội bóng sẽ phải chờ đợi. Chiều 8/7, VPF đã có công văn tạm dừng các trận đấu ở vòng 13 cũng như giai đoạn 2, V.League 2021. Quãng thời gian tạm dừng giải đấu cũng được cho là cơ hội để các CLB luyện tập cũng như có thể tiêm vaccine.

Một số đội bóng như HAGL đã có khá nhiều cầu thủ được tiêm đủ 2 mũi vaccine do được gọi lên tập trung ĐTQG cũng như U23 Việt Nam. Tới đây, để thi đấu trên sân tập trung, rất có thể các đội bóng phải tuân thủ “nguyên tắc bong bóng”. Tiêm vaccine là một trong những điều kiện tiên quyết khi áp dụng nguyên tắc này.

Hùng Dũng chuẩn bị tập phục hồi ở PVF

Hà Nội FC thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ bắt đầu quá trình tập phục hồi tại Trung tâm PVF từ ngày 12/7 tới hết năm 2021. Hiện tại, sau 4 tháng kể từ khi tiến hành ca phẫu thuật gãy xương chày, xương mác, Hùng Dũng đã có thể đi lại bình thường và vận động nhẹ nhàng. Với tiến trình tập hồi phục kể trên, đội tuyển Việt Nam sẽ không thể có Hùng Dũng trong ít nhất 6/10 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.



Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts

Man United sancho

– Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022 Thông báo từ MU nói rõ, Sancho sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y