Phan Văn Đức đặt mục tiêu ghi 8 bàn ở V.League 2021
Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An vào hôm qua. Hiện tại ngoại trừ thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, quân số của SLNA đã đầy đủ. Phát biểu trước truyền thông của SLNA, Văn Đức chia sẻ: “Sau một thời gian thi đấu ở đội tuyển Việt Nam cũng như thực hiện thời gian cách ly, tôi trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An với tinh thần phấn chấn. Tôi cảm nhận được sự háo hức từ các đồng đội. SLNA tập luyện rất tích cực trong thời gian này. Anh em cầu thủ đều nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Văn Đức cởi mở: “SLNA đúng là có những chuyển biến tốt. Các cầu thủ trẻ có chất lượng được đôn lên đội tuyển. Bên cạnh đó là các ngoại binh. Tôi cũng bất ngờ khi SLNA đưa được trở lại Olaha về thi đấu. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, tiền lương của chúng tôi cũng được tăng lên. Đó sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng tập luyện thật chuyên nghiệp. Riêng với tôi, tôi hy vọng ghi được 7-8 bàn thắng và giúp đội nhà trụ hạng”.

Tính đến hiện tại, Văn Đức đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 trận đấu của SLNA mùa giải năm nay. 5 pha lập công của chân sút sinh năm 1996 giúp cho SLNA giành được 7 điểm, trong tổng số 10 điểm mà đội bóng xứ Nghệ có được cho đến hiện tại.

Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi nghĩ, dừng V.League tạm thời là hợp lý. Chúng ta cần tập trung tối đa cho công tác phòng chống dịch bệnh. Với tôi, một HLV, bản thân phải dựa theo diễn biến của tình hình dịch bệnh để chủ động đưa ra kế hoạch hợp lý.

Trong thời gian này, SLNA sẽ tranh thủ ổn định lực lượng, tìm ra những vị trí tốt nhất cho đội hình trước khi giải quay trở lại. Hiện tại, Văn Đức đã có thể quay trở lại tập luyện sau thời gian cách ly tại nhà. Hậu vệ Nguyễn Văn Hoàng cũng sẽ từ Hà Nội vào Nghệ An vào tối nay. Chúng tôi cũng tranh thủ thử việc 3 ngoại binh”.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts