Sau trận đấu với UAE, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và đồng đội bay trên chuyên cơ của ĐT Thái Lan
Theo lịch thi đấu dự kiến, bảng F có sự xuất hiện của CLB Viettel diễn ra từ ngày 26.6 – 11/7 tại Bangkok (Thái Lan). Nhưng hiện tại gần như không có chuyến bay thẳng nào sang Thái Lan nên đội đã phải đặt vé của hãng Singapore Airlines, di chuyển từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) qua Singapore vào ngày 21/6, sau đó ở một đêm ngay tại sân bay Changi (Singapore) rồi mới bay tiếp tới Thái Lan.

Sau khi xong trận đấu với ĐT UAE vào ngày 15/6, 5 tuyển thủ gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ không về Việt Nam ngay, bởi theo quy định của nhà nước, tất cả  phải cách ly y tế đến 28 ngày. Cho nên, các cầu thủ thuộc biên chế của Viettel sẽ bay thắng từ UAE sang Thái Lan để hội quân cùng Viettel. Được biết, Quế Hải và các đồng đội sẽ đi trên chuyến chuyên cơ chở ĐT Thái Lan về Bangkok

Theo lịch, Viettel sẽ gặp Ulsan Hyundai của Hàn Quốc ngày 26/6. Ba ngày sau họ sẽ đá trận thứ 2 gặp đội thắng trận play-off giữa Cảng Thượng Hải và Kaya FC của Philippines. Đến ngày 2/7 và ngày 5/7 gặp BG Pathum (Thái Lan), ngày 8/7 gặp Ulsan Hyundai, ngày 11/7 gặp lại đội thắng ở trận play-off như đã nói trên.

Được biết, toàn đội Viettel sẽ được xét nghiệm Covid-19 hai ngày/lần. Hiện tại, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1 và đang chờ lịch tiêm mũi 2. Ngoài ra, đội cũng đang tính đến phương án di chuyển về Việt Nam và nhiều khả năng sẽ bay cùng chuyến bay giải cứu công dân ở nước ngoài của hãng hàng không trong nước.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts