Tuấn Anh bình phục chấn thương
Thông tin từ đội tuyển Việt Nam hiện cách ly y tế tại TP.HCM, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có thể chạy bộ, tập các bài tại chỗ trong phòng khách sạn và không còn cần đến sự can thiệp của bác sỹ. Trước đó, chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Yong đã hỗ trợ cầu tủ này phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp kết hợp với các bài tập cơ.

Tuấn Anh dính chấn thương ở phút 22, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, trong khuôn khổ lượt đấu thứ 6 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tiền vệ Pramata đã có pha vào bóng thô bạo khiến Tuấn Anh bị đau khi đó. Đến phút 35 của trận đấu ấy, Tuấn Anh đã xin HLV Park Hang Seo rời sân vì bị đau ở cổ chân. May mắn cho Tuấn Anh, cầu thủ này chỉ bị đau ở phần mềm, không ảnh hưởng đến dây chằng hay xương khớp. Nhưng HLV Park Hang Seo đã không đăng ký anh thi đấu ở 2 trận còn lại.

Vào trưa nay, đội tuyển Việt Nam sẽ khép lại 1 tuần cách ly tập trung tại TP.HCM. Tuấn Anh cùng các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở về gia đình và tự cách ly thêm 7 ngày. Đầu tháng 7, anh sẽ hội quân với HAGL và có 3 tuần chuẩn bị trước khi V.League 2021 trở lại vào ngày 31/7, với vòng đấu thứ 13 – vòng cuối cùng của giai đoạn 1 V.League.

Tuấn Anh bị cầu thủ Indonesia triệt hạ

 Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts

Man United sancho

– Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022 Thông báo từ MU nói rõ, Sancho sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y