VFF chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam bước đầu tạo được dấu ấn tốt đẹp tại các giải bóng đá quốc tế, được các tổ chức bóng đá quốc tế như FIFA, AFC, AFF ghi nhận và đánh giá cao. Để đạt được kết quả này, có sự đồng hành quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí, trong đó có các Nhà báo/Phóng viên chuyên trách bóng đá.

Năm 2021, dịch Covid-19 tiếp tục gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thể thao, bao gồm các giải đấu và sự kiện bóng đá, khiến nhiều giải đấu trong nước và quốc tế phải tạm hoãn. Trong bối cảnh đó, bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí cùng các Nhà báo, thông tin và hình ảnh về hoạt động của bóng đá nước nhà được chuyển tải sinh động và kịp thời đến người hâm mộ trong cũng như ngoài nước.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng gửi lời chúc mừng các Nhà báo/Phóng viên

Đặc biệt, trong tháng 6, khi đội tuyển bóng đá Việt Nam sang Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất thi đấu vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, các hoạt động bóng đá luôn được các cơ quan thông tấn báo chí sắp xếp ở những vị trí và khung giờ thuận lợi cho khán giả, nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng cảm ơn những tình cảm của các cơ quan thông tấn báo chí và các Nhà báo/Phóng viên đã dành cho bóng đá Việt Nam, hy vọng rằng sự hợp tác này ngày càng phát triển hơn nữa.

“Hy vọng các cơ quan thông tấn báo chí và các Nhà báo/Phóng viên tiếp tục truyền tải những thông điệp, hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam đến với người hâm mộ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo động lực tinh thần cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”, ông Cao Văn Chóng gửi lời.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí, các Nhà báo/Phóng viên để cùng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của bóng đá nước nhà.
Chiều 18/6, thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch Lê Văn Thành đã đến thăm, động viên, chúc mừng Tạp chí Bóng Đá nhân dịp Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6. Phó Chủ tịch Lê Văn Thành chuyển lời chúc của Thường trực Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đến Lãnh đạo, Nhà báo/Phóng viên và nhân viên Tạp chí Bóng đá lời chúc sức khỏe, thành công. Chúc Tạp chí Bóng đá tiếp tục là cơ quan báo chí thể thao hàng đầu Việt Nam, phụng sự bạn đọc yêu thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts