VFF ký hợp đồng với HLV thể lực Cedric Roger
HLV Cédric Serge Christian Roger (Cédric Roger) sinh ngày 10/04/1978 tại thành phố Amiens (Pháp). Trước khi đến Việt Nam, vị HLV này từng kinh qua làm việc tại Pháp, châu Phi, châu Á…

Bản hợp đồng giữa VFF với HLV Cedric Roger được ký vào ngày 22/6 và sẽ có thời hạn trong 2 năm. Tổng Thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh cho biết, HLV Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc từ ngày 1/7/2021.

Nhiệm vụ trọng tâm của HLV Cedric Roger là thực hiện các công việc với tư cách trợ lý HLV phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ, phân tích băng hình kỹ thuật, đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Làm việc tại PVF từ tháng 5/2018 cho đến nay với các vai trò trợ lý giám đốc kỹ thuật, HLV thể lực, ông Cedric Roger được biết đến nhiều tại Việt Nam khi là một trong những cộng sự của HLV Philippe Troussier ở các đội tuyển U17, U19 và U20 Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, HLV Cedric Roger gây ấn tượng khi từng làm việc tại 9 quốc gia khác nhau và 3 liên đoàn châu lục. 

HLV  Cedric Roger hiện có bằng A HLV do LĐBĐ châu Âu (UEFA) cấp, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Thể chất và Quản lý đội với kỹ năng chuyên môn chính là huấn luyện và đào tạo trẻ. Ngoài ra, ông còn có khả năng sử dụng các công cụ và trang thiết bị công nghệ ứng dụng đào tạo huấn luyện bóng đá.

Ông Lê Hoài Anh cũng nói thêm, sự hợp tác giữa VFF và HLV Cedric Roger hi vọng sẽ sớm đạt được hiệu quả trong việc cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, với nhiệm vụ hướng tới tham dự Asian Cup 2022, VCK FIFA World Cup 2023.Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

On Key

Related Posts